Hướng dẫn sử dụng

Truy cập https://app.spybadao.com và lựa chọn đăng nhập Facebook / Google. Hệ thống sẽ tự động nhận email của bạn từ Facebook / Google và đưa bạn vào tool.

Có rất 3 cách search ads cho SpyBadAss:

– Search mặc định, tìm kiếm từ khóa trong content trong ads
– Search theo page, thêm tiền tố page: ở trước cụm cần search
– Search theo site, thêm tiền tố site: ở trước cụm cần search (LƯU Ý: sẽ search theo site ở đích cuối của link, không phải site tên rút gọn)

Có 4 chế độ tìm kiếm:

  • Has all words: có tất cả các từ khóa của bạn gõ vào, không quan tâm thứ tự
  • At least one: chỉ cần có một trong những từ khóa bạn gõ vào
  • Same order: có tất cả các từ khóa của bạn gõ vào, có quan tâm thứ tự
  • Match Phrase: chính xác y hệt như cụm bạn gõ vào, không thừa không thiếu

SpyBadAss cung cấp các bộ lọc như:

  • Tổng reaction cao nhất
  • Tổng comment cao nhất
  • Tổng share cao nhất
  • Ngày được tạo ads gần nhất

Phần detail nằm ở dưới hình ảnh của ad, ở giữa 2 mục Reaction và Comment của ad

Mục detail sẽ cho bạn thấy lịch sử biến động về reaction, comment và share của ad đó, chi tiết theo thời gian bằng biểu đồ

Các câu hỏi thường gặp – FAQ

Giới hạn sử dụng của 1 account chỉ dành cho 1 người dùng

Không giới hạn IP, nhưng giới hạn login session, người sau login sẽ đẩy người trước ra ngoài. Khi bị kick ra ngoài, hãy tắt hết tất cả các tab trước khi login lại, sau đó mở nhiều tab như bình thường.

Không, bạn không thể sử dụng một account 2 máy cùng lúc, tool sẽ logout ở máy cũ ra trước khi bạn sử dụng ở máy mới.

Không, khi quý khách mua gói sử dụng tool, tool đã khởi động chức năng tự động gia hạn. Hàng tháng tool sẽ tự động trích một khoản để gia hạn tool cho quý khách

Quý khách lưu ý, chức năng tự động gia hạn sẽ tự gia hạn bằng số tiền lần đầu khách hàng mua gói, áp dụng với cả coupon. Vì vậy quý khách sử dụng coupon không nên hủy chức năng tự động gia hạn để giữ được hiệu lực coupon.

Hiện tại, khi không có search query nào ở ô search, SpyBadAss sẽ hiển thị tất cả các ad theo thứ tự hot nhất từ trên xuống dưới theo mặc định. Ad ở trên cùng là ad đang hot nhất, nhiều like, comment và share nhất.

Mỗi lượt search hoặc hiển thị, tool chỉ hiển thị max 100 trang kết quả, để đảm bảo độ ổn định của tool và bảo mật.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập tất cả các ads tại SpyBadAss bằng cách đưa vào các search query cụ thể để tìm ra ads mình mong muốn.

Vì tính biến động liên tục của Facebook,  toàn bộ các ads sẽ được cập nhật liên tục sau mỗi ngày, đảm bảo tính tươi mới cho hệ thống ads trong tool. Thời gian cập nhật là mỗi 24 tiếng.

Lỗi này xảy ra khi quý khách sử dụng tool thực hiện spy nhanh quá đột ngột hoặc share tài khoản cho người khác dùng chung. Quý khách lưu ý tránh xảy ra trường hợp block ngoài ý muốn, vì lỗi 429 liên tục sẽ có khả năng khởi động cơ chế block tài khoản bảo mật của tool (dựa trên điều khoản 1 cá nhân 1 tài khoản của tool)

Đó là các page chỉ available ở US hoặc giới hạn quốc gia, cho nên sẽ được đánh dấu bằng dấu hỏi chấm ở avatar để thông báo cho người dùng.

Đồng thời, những ads đó sẽ không truy cập được (vì đã bị giới hạn quốc gia, thường là Mỹ). Bạn có thể đổi IP sang Mỹ để truy cập các ads đó trên Facebook.

Bạn không muốn truy cập post của ads đó, nhưng lại muốn truy cập page của ads, hãy click vào hình avatar của page, tool sẽ đưa bạn đến Facebook page tương ứng.

Ads hot nhất còn tùy thuộc vào định nghĩa mỗi cá nhân, hãy lên cho mình các tiêu chí đánh giá ads và sử dụng các bộ lọc của SpyBadAss để tìm kiếm.

Ví dụ bạn muốn tìm các ads mới lên cách đây 1 tuần, đã có 100k reaction và có 10k share, 5k comment, hãy điền vào các bộ lọc tương ứng như sau:

Chúc mọi người tìm kiếm được Chân mệnh Thiên Ads cho Page mình

Vui lòng click vào hình đại diện góc dưới bên trái, chọn setting, tool sẽ đưa bạn đến giao diện tài khoản cá nhân
Xin hãy liên lạc với fanpage trên Facebook của SpyBadAss để đề xuất thay đổi thông tin.

Khi bạn bị kick out khỏi tool, hãy đóng hết tất cả các tab của tool để lại 1 tab duy nhất để login. Sau khi login, bạn có thể mở nhiều tab lại bình thường.

Vui lòng truy cập Menu / Billing, chọn change plan, lựa chọn gói sử dụng, có 2 hình thức thanh toán là Credit/Debit Card và PayPal.

Đối với thẻ, vui lòng nhập thông tin thẻ, ấn Add Card trước khi Checkout. Thanh toán sẽ tự động gia hạn cho bạn mỗi khi đến tháng, trừ phi thẻ/PayPal của bạn hết máu để đến

Bạn vui lòng vào Menu / Billing, chọn Change Plan, chọn gói muốn mua, vào checkout và điền coupon tương ứng

Khi hủy gia hạn gói, hiệu lực giảm giá của coupon cũng mất theo. Mỗi coupon chỉ cho phép 1 lần sử dụng/account. Bạn chỉ được quyền nhập 1 lần đối với mỗi coupon. Khi coupon bị xóa khỏi account của bạn, bạn không thể nhập lại và hưởng ưu đãi từ coupon đó lần 2.

Nếu coupon hợp lệ, còn hạn sử dụng, phù hợp với mục đích ban đầu của coupon, bác hoàn toàn có thể sử dụng lại coupon đó với chuyển khoản thủ công.

Hãy liên hệ page để được chăm sóc chu đáo, nếu coupon hợp lệ, page sẽ cấp lại coupon tương ứng cho bác để xài với PayPal.

Không, các bác vui lòng liên hệ page trước để thông báo giùm tool nhà Spy nhé.
Hiện tại đang lấy theo rate 23.300VND = 1USD

Đối với coupon này, nếu bác gia hạn đúng vào kỳ gia hạn tự động của tool, bác vẫn được áp dụng với chuyển khoản trực tiếp. Tuy nhiên đối với bất kỳ tháng nào bác quên gia hạn hoặc chậm gia hạn 3 ngày so với ngày gia hạn trên tool, coupon này sẽ bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng lại được nữa. Page cũng sẽ không cấp lại được coupon tương tự được cho trường hợp này. Mọi yêu cầu cấp lại coupon tương tự rất tiếc đều không thể được đáp ứng.

?‍♂️ Ví dụ: Bác đang có coupon BF2018 giảm 30% tool, hiệu lực vĩnh viễn nếu không hủy gia hạn, gia hạn ngày 6 hàng tháng, đang áp dụng cho thanh toán thẻ, nhưng hiện tại thanh toán thẻ đã ngừng.
? Nếu bác inbox page trong khoảng ngày 6/12 đến ngày 9/12 để gia hạn chuyển khoản thủ công, coupon của bác vẫn được áp dụng. Sang tháng 1 bác vẫn duy trì gia hạn trong khoảng ngày đó là ok.
 Nếu bác quên gia hạn trong khoảng ngày 6/12 đến ngày 9/12, coupon của bác sẽ bị hủy.
 Nếu bác đã gia hạn tháng 12 này thành công, nhưng sang tháng 1 bác lại quên gia hạn hoặc chậm gia hạn vào khoảng ngày 6/1-9/1, coupon của bác cũng sẽ bị hủy
? Mọi yêu cầu cấp lại coupon tương tự cho trường hợp này đều không đươc đáp ứng.

Có, nhưng bạn cần cài đặt PayPal ưu tiên sử dụng Balance hơn thẻ, sau đó tiến hành thanh toán như bình thường. PayPal sẽ hiện thẻ của bạn trong giao diện thanh toán, không hiện balance. Đừng lo, vì PayPal sẽ luôn trừ hết Balance trước rồi mới trừ ở thẻ, hiển thị như vậy chỉ là hiển thị.
Bạn vui lòng vào Menu / Billing.
  • Đối với tài khoản dùng thẻ, hãy click vào nút Cancel cạnh nút Change Plan
  • Đối với tài khoản dùng PayPal, hãy cancel Preapproved Payment trên PayPal (https://www.paypal.com/us/smarthelp/article/how-do-i-cancel-a-subscription-faq577)
Khi hủy gói, hiệu lực giảm giá của coupon cũng mất theo. Bạn chỉ được quyền nhập 1 lần đối với mỗi coupon. Khi coupon bị xóa khỏi account của bạn, bạn không thể nhập lại và hưởng ưu đãi từ coupon đó lần 2.

Không áp dụng hoàn lại tiền hay cộng bù thời gian đã quên hoặc ít sử dụng như trên.

Xin hãy kiểm tra lại bạn đã login đúng email của tài khoản đã mua gói hay chưa. Bạn có thể nhầm lẫn khi chuyển từ login bằng Facebook sang Google, hoặc ngược lại. Kiểm tra bằng cách vào Setting / Profiles (https://app.spybadao.com/settings/profile) sẽ có hiện email của tài khoản.  Nếu vấn đề vẫn tồn tại, xin hãy liên lạc với fanpage của tool trên Facebook để được hỗ trợ.
Tool không hoàn tiền trong trường hợp hủy gói sử dụng hay xóa account. Bạn có thể hủy chế độ gia hạn tự động tháng tới và tận hưởng tool nốt cho tới hết tháng sử dụng.
Tool không hỗ trợ hình thức đóng băng tài khoản, sử dụng dần dần. Đồng thời, tool cũng không hỗ trợ hình thức cộng bù thêm ngày giờ khi gia hạn tháng sau cho trường hợp sử dụng 2 account song song như trên.
Khi bị gia hạn đúp như trên, thời hạn sử dụng gói của bạn sẽ được cộng dồn tương ứng. Bạn có thể tận hưởng 2 tháng của tool, hoặc team sẽ tiến hành refund cho bạn. Chỉ áp dụng refund trong vòng 3 ngày sau ngày giao dịch. Lưu ý, phí refund bên người mua sẽ chi trả (nếu có)
Không, tool chỉ hỗ trợ một chương trình khuyến mại cho mỗi đơn hàng thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết cho giao diện của SpyBaDao