Bài viết tổng hợp những mẫu áo có lượng tương tác cao trên Facebook của các Tee platforms trong 7 ngày vừa qua (10/04/2019 – 17/04/2019). Bên cạnh đó, SpyBadao sẽ hướng dẫn các bạn tìm được những mẫu áo hot theo lượng tương tác theo từng Platform.

Cách lọc ra mẫu ads post áo thun có tương tác cao

Bước 1: Đặt thời gian là 7 ngày gần đây nhất

Bước 2: Chọn Tee Platform bạn muốn lọc

Bước 3: Đặt theo tính năng đột biến về MAS Comment, MAS Share, MAS Reactions để chọn ra các ads post có đột biến tăng nhanh số lượng comment, Share, Tương tác trong 7 ngày. Hoặc đặt theo số lượng Comment, Share, Tương tác

Ví dụ mình muốn tìm các ads posts áo thun có “bình luận tăng đột biến ” trong 7 ngày gần đây của Gearlaunch, mình sẽ đặt bộ lọc như sau:

Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu áo hot nhất và được tương tác nhiều nhất trong tuần qua mà SpyBadao đã tổng hợp.

1. Áo chủ đề Disney kết hợp Game of Thrones

Niche áo của Disney chưa bao giờ hạ nhiệt trong thị trường bán áo thun. Mặc dù được cảnh báo là dính trademark nhưng các mẫu áo liên quan đến Disney vẫn được tung ra thị trường bán sôi động. Ở 7 ngày vừa qua, mẫu áo về Disney được kết hợp với series phim đình đám Game of Thrones có lượt tương tác like, comment, & share rầm rộ qua mẫu quote được pha trộn giữa Disney và bộ phim này “I am a Disney Princess unless Winterfell needs me”. Winterfell là một tòa lâu đài rất lớn nằm ở phía Bắc lục địa Westeros, đây được xem là thủ đô của phương Bắc thuộc nhà Stark  trong phim Game of Thrones. Mẫu thiết kế độc lạ này đánh trúng vào xu hướng được quan tâm nhất gần đây đó là series phim này thông báo ra season cuối cùng gần đây.

2. Áo về chủ đề Mother’s Day kết hợp với Game of Thrones

Ở bài viết dự đoán xu hướng trong tháng 5, SpyBadao nhắc đến Mother’s Day là một sự kiện được đông đảo sự quan tâm ở xứ sở cờ hoa. Cho nên ở thời điểm này các mẫu áo liên quan đến chủ đề của mẹ nhiều như nấm sau mưa. Nhưng đáng chú ý hơn cả là mẫu áo niche về mẹ có sự kết hợp thú vị với bộ phim Game of Thrones (cứ cái gì liên quan đến phim này đều hot hết trơn vậy!!!).  Chỉ mới đăng lên trong vòng 2 ngày, mẫu áo độc đáo này đạt gần 3k lượt reactions, 1k comments, và 2k lượt shares. Điều đó cho thấy sức hút của mẫu áo này đối với audience là khủng như thế nào.

Phân tích câu quote trong mẫu thiết kế này chúng ta thấy có sự kết hợp các đặc điểm của niche mother như: “mama of house messy” (bà mẹ trong căn nhà bừa bộn), “first of her name, the unslept” (tên đầu tiên của cô ấy là người không ngủ), “queen of the coffee” (nữ hoàng cà phê), “khaleesi of the naptime” (khaleesi là nhân vật trong Game of Throne, có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, tựa ý nói mẹ lúc ngủ trưa thật dịu dàng), “keeper of the snacks” (canh giữ đồ ăn vặt), và chốt hạ câu cuối “mother of dragons” (mẹ rồng Khaleesi trong Game of Thrones).

 

3. Áo về phim hoạt hình Dumbo chú voi biết bay

Bộ phim hoạt hình Dumbo trở thành bom tấn của Disney 2019 mới khởi chiếu ngày 29/03 đã làm nức lòng khán giả và giới phê bình.  Bộ phim nhiều ý nghĩa và truyền cảm hứng này không chỉ lấy đi trái tim của khán giả nhỏ tuổi mà ngay cả người lớn cũng rất yêu thích. Đấy là lý do vì sao mẫu áo thiết ké lấy ý tưởng từ bộ phim này nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người.

 

 

4. Mẫu áo chủ đề Teacher

Được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thiết kế trong tháng 5 ở bài viết trước, các mẫu áo chủ đề teacher sớm được tung ra ngay từ bây giờ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Mỹ. National Teacher’s day ở Mỹ được diễn ra vào ngày 07/05, là ngày để tôn vinh và tri ân những người thầy cô giáo. Theo khảo sát trên trang www.wherelearningclicks.com, 9 trên 10 người Mỹ cho biết giáo viên người đã dạy dỗ họ có một vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách cuộc sống của họ bây giờ. Điều đó cho thầy Teacher’s Day có ảnh hưởng và được quan tâm lớn ở Mỹ.

5. Mẫu áo chủ đề Hố đen vũ trụ

Trong mấy ngày gần đây, người dân trên thế giới đều quan tâm đến sự kiện dự án Kính thiên văn Sự kiện (EHT) công bố những hình ảnh mới nhất của hố đen nằm ở trung tâm của dải ngân hà.. Đây là một cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, thiên văn học đến bây giờ đã thành hiện thực. Vì thế, những mẫu áo liên quan đến hình ảnh và sự kiện này nhận được nhiều sự yêu thích từ  mọi người.

6. Mẫu áo ăn theo Mother of Dragons

Season 8 của Game of Thrones đang tung hoành trên mọi mặt trận. Nổi bật là biệt hiệu “Mẹ rồng Khaleesi” được biến tầu lại với đủ các thể loại với các niche khác nhau như “Cat”, “Dog”… Đặc biệt niche “mother of Dragons” này có thể đi theo xu hướng Mother’s Day sắp tới nữa.

 

7. Áo về hình ảnh Sunflower

Các mẫu thiết kế gắn với hình ảnh Sunflower trong soundtrack của bộ phim “Spiderman – Into the Spider” liên tục được tung ra suốt hơn 1 tháng nay vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt chút nào khi hình ảnh Sunflower được biến tấu với các niche và text khác nhau. Nổi bật trong tuần qua là mẫu áo kết hợp giữa hình ảnh Sunflower và các đặc trưng của một “bad girl” chính hiệu như có tha thu, eyeliner đậm, thick thighs

Niche này có thể kết hợp được với nhiều niche khác nữa như Mother’s Day, Teacher’s Day, Family,…

 

8. Áo về chủ đề Gender

Đạt được hơn 1k comment, hơn 4k lượt reaction, hơn 3k lượt share chỉ trong vòng 5 ngày, mẫu áo nói về gender characteristics vô cùng funny này của seller trên Teechip thật đáng để chúng ta học hỏi.

Sử dụng câu text “I’m a boy I just have better hair than you”, tác giả áp dụng biện pháp contradictory (mâu thuẫn) đi ngược lại với các đặc điểm về gender nam. Ngoài ra nếu đọc kỹ, chúng ta có thể nhận ra một chút ironic (châm biếm) nhẹ nhàng.

 

9. Áo kết hợp giữa Dragon Balls và Agengers End Game

Một mẫu áo kết hợp cực kỳ hài hước mà khá logic giữa hai nhân vật Songoku vs Vegata luôn được coi là đối thủ của nhau trong Dragon Balls và tập đoàn siêu anh hùng Marvel. Đặc biệt cụm text “End Game” trùng với tựa đề bom tấn “Avengers End Game”.

10.  Áo về Avenger kết hợp niche Pet

Các fan của Marvel đang ngóng chờ đến cuối tháng để thưởng thức bom tấn Avengers End Game từng ngày. Vì thế các mẫu áo gần đây liên quan đến bộ phim này xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều. Nhưng nổi bật là các mẫu áo kết hợp Avengers với các loại thú cưng như Pugs, Chihuahua, Shih tzu.,…

 

Tổng kết:

10 mẫu áo làm mưa làm gió trên Facebook của các Platform trong tuần qua đều có sự kết hợp giữa các sự kiện, xu hướng nổi bật gần đây với các niche evergreen như pet, gender,…

Ngoài việc thiết kế đẹp, để làm nên một mẫu áo đánh trúng tâm lý người mua các seller cần phải nắm bắt được các những điểm nóng xu hướng để tận dụng triển khai. 10 mẫu áo trên mới chỉ tạm nhá hàng và còn vô số các mẫu áo hót hòn họt nữa đang chờ các seller chân chính khai thác tại SpyBadao đấy. Gói Starter chỉ $59/tháng vẫn đang đợi các bác khai quật nhiều mẫu hot hơn nữa: http://app.spybadao.com/

 

Related Post

Leave a Comment