tim-san-pham-dropshipping-voi-google-shopping

Cập nhật xu hướng sản phẩm luôn là nhiệm vụ hàng đầu với anh em seller dropshipping cho một mùa sale cao. Dùng SpyBadao spy camp ngon của đối thủ là ưu tiên hàng đầu, nhưng đừng quên bạn cũng có thể cập nhật sản phẩm hit hot qua số liệu trend sarch Google Shopping. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp các sản phẩm nhận được nhiều quan tâm nhất theo Google Shopping trong tuần 24/3-30/3.

Google Shopping là gì?

tim-san-pham-dropship-voi-google-shopping
Google shopping

Google Shopping hay còn gọi là quảng cáo mua sắm là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh một loạt các sản phẩm trực tuyến trên những trang kết quả tìm kiếm của Google và trang web đối tác tìm kiếm của Google. Hàng tuần, Google Shopping đều gửi báo cáo cho người dùng thống kê các sản phẩm hot có lượng quan tâm coa trên thị trường mua sắm. Đây chính là cơ sở để người viết phân tích sâu hơn các xu hướng sản phẩm dropship cho anh em seller trong thời gian tới.

Các sản phẩm có lượt tìm kiếm tăng cao

tim-san-pham-dropshipping-voi-google
Products on the rise

Đứng đầu top tìm kiếm là 3 sản phẩm

So với 3 tuần trước đó, lượng tìm kiếm tuần này đã tăng hơn 1000% cho mỗi sản phẩm. Có thể thấy đây đều là là những sản phẩm phổ thông trong mùa hè. Tháng 4 là thời điểm chuẩn bị vào hè tại Mỹ và cũng dễ hiểu khi các đồ dùng cá nhân như kính mát, áo tank top, quần legging lên ngôi. Bởi đây là lúc thời gian mọi người tham gia nhiều các hoạt động ngoài trời như leo núi, cắm trại và các hoạt động thể thao khác. Đồng hồ đeo tay và túi đeo của nữ cũng lọt top sản phẩm có lượng tìm kiếm tăng cao. Nếu bạn đang kinh doanh dropshipping, dịp hè này hãy thử cân nhắc các sản phẩm thể thao này.

Các sản phẩm có lượng tìm kiếm tăng đột biến

tim-san-pham-dropshipping-voi-google-shopping
Outlier Products from 24/3-30/3

Theo bảng thống kê, kính mát Oakley và quần legging Duluth tiếp tục lot top sản phẩm có lượng tìm kiếm cao đột biến trong tuần qua với mức tăng lần lượt là 25510% và 1363%. Kế tiếp sau đó là các sản phẩm sneakers và đồng hồ đeo tay. Có thể thấy các sản phẩm được tìm kiếm nhiều hơn cả vẫn là trang phục thể thao, đồ dùng cho các hoạt động ngoài trời. Để tăng sale dropshopping hè này, đây hoàn toàn là những sản phẩm đáng để cân nhắc.

Các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất

tim-san-pham-dropshipping-voi-google-shopping
Most searched products

Có thể thấy sneakers là sản phẩm áp đảo bảng xếp hạng với một loạt tên tuổi lớn như Nike và Adidas. Như người viết đã giải thích phía trên, mùa hè đến với một loạt các hoạt động thể thao ngoài trời khiến khách hàng có xu hướng tìm kiếm cá vật dụng thể thao nhiều hơn những thời điểm khác. Do vậy sneakers hoàn toàn xứng đáng được cân nhắc 1 vị trí trong store của bạn hè này.

Kết luận

Mùa hè đang gõ cửa cùng hàng loạt các hoạt động du lịch và thể thao ngoài trời. Ăn theo các hoạt động này là nhu cầu về các sản phẩm như sneakers, trang phục thể thao, túi xách,…- những sản phẩm dropshipping đáng cân nhắc mùa hè này. Ngoài việc spy đối thủ với SpyBadao, đừng quên Google Shopping cũng là công cụ khá đắc lực giúp bạn theo dõi cập nhật nhu cầu khách hàng kịp thời  cho store dropshipping của riêng bạn.

Related Post

Leave a Comment