Khi đã làm dropshipping và POD, tìm được niche ngon đã là rất quan trọng. Để tìm được đúng thiết kế áo thun theo niche đó để vít ads tốt còn quan trọng hơn nữa. Thay vì tìm một keyword cho niche đó, ở tool SpyBadao bạn có thể tìm các keyword khác liên quan cùng niche đó nữa để cho ra nhiều thiết kế áo thun. Nếu trước đây, các seller phải tìm các thiết kế áo thun như “mò kim đáy bể”, khai quật được một vài sản phẩm từ Aliexpress rồi chạy test thử xem, thật là hên xui.

Thay vì mất hàng tháng cho việc tìm đúng sản phẩm, giờ đây SpyBadao giúp bạn tìm kiếm sản phẩm “niche” một cách thông minh bằng cách tìm kiếm nhiều keyword cùng lúc. Điều đó giúp tool có thể lọc ra được sản phẩm niche mà không bị bỏ sót? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm ra sản phẩm đúng “niche” đang cần dựa vào chức năng tìm kiếm nhiều keyword của tool SpyBadao.

Bước 1: Nhập tên niche kèm các keyword đi kèm theo niche đó vào ô “search post content”

Ví dụ: Mình đang chiến niche về autism (bệnh tự kỉ), thì ngoài tên niche với keyword “autism” ra mình sẽ search thêm hai keyword khác là “anxiety” và “awareness” để tìm ra nhiều kết quả liên quan hơn. Đó là chiến thuật “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”.

Bước 2: Chọn option “At least one” ở phía trên tay trái màn hình

“At least one” cho phép bạn tìm kiếm ra các kết quả quảng cáo cho chứ 1 trong các keyword khi search.

“Has all words” thì sẽ đưa ra các kết quả quảng cáo có chứa tất cả các keyword đó.

Ở đây mình sẽ chọn option “At least one” để thấy các bài quảng cáo có chứa một trong ba từ mình tìm kiếm.

Bước 3: Đặt bộ lọc theo danh mục POD hoặc Dropshipping, thời gian, tương tác quảng cáo.

Ví dụ ở đây mình đang bán áo, mình sẽ đặt là “All POD”, thời gian thì khoảng 14 ngày trở lại, lượng comment >1K.

Và đây là kết quả mình nhận được:

Bước 4: Save query tiết kiệm thời gian search lần sau

Sau một loạt các công đoạn trên thì bước cuối cuối cùng cũng quan trọng không kém đó là nhấn “Save Query” ở góc trên tay phải màn hình để lưu truy vấn cho lần sau.

Như vậy, với bốn bước trên bạn có thể tìm kiếm hàng trăm design đúng niche mình cần rất “ngon” trong thời gian ngắn nhất. Việc của bạn bây giờ là tiếp tục nghiên cứu thêm nhiều niche khác còn việc tìm sản phẩm trend cứ để SpyBadao lo. Bắt đầu với gói Standard dành cho POD chỉ với $59/ tháng tiết kiệm rất nhiều so với việc thuê freelance tìm idea, spy đối thủ, bạn có thể tận dụng nguồn lực đó để đầu tư fanpage, cách chạy quảng cáo của họ. Trải nghiệm nhiều tính năng hay ho khác của tool SpyBadao ngay.

Chúc các bạn sử dụng tool hiệu quả, bán được nhiều sale!

Related Post

2 Comments

Leave a Comment