Tìm niche ngon luôn  là câu hỏi đau đầu với nhiều anh em làm POD. Trong khi bạn tốn cả đống thời gian mò mẫm Google, Pinterest,.. rồi  bỏ tiền chạy thử niche mới thì đối thủ đã tung hoành dọc ngang trên các mặt trận. Liệu còn cách nào tìm kiếm con mồi nhanh và hiệu quả hơn – đó cũng là 1 trong những lí do SpyBadao ra đời. Với sự kết hợp 2 trong 1 vừa spy áo vừa spy các niche store, SpyBadao hứa hẹn là người bạn ko thể thiếu giúp tăng sale, tăng lợi nhuận cho anh em.

Bước 1: Tìm Idea niche bất kỳ mà bạn quan tâm

( Để hiểu sâu hơn về cách tìm Idea của SpyBadao, đọc thêm 2 bài sau Tìm sản phẩm niche bán chạyTìm Idea áo thun với SpyBadao)

Trên trang chủ ứng dụng, điền keyword cần tìm, chọn thời gian tìm kiếm, lọc theo tương tác, comment, lượng share tùy theo nhu cầu của bạn để ra sản phẩm phù hợp. Trong ví dụ này, niche tìm kiếm của mình là “physical therapist”, thời gian là 1 tháng gần đây, tìm trên tất cả các platform POD và xếp theo lượt tương tác giảm dần thì mình được kết quả như này:

 

tim-idea-voi-spybadao
Tìm Idea theo thời gian và tương tác

 

Bước 2: Tìm kiếm pixel các cửa hàng của đối thủ

Sau khi tìm được các Idea hit hot đang chạy quảng cáo, mình chọn 1 post bất kỳ xem các thông tin cửa hàng và lượng tương tác. ở mục Identifier cuối cùng, bạn sẽ thấy store pixel của đối thủ:

 

Tìm Store Pixel của đối thủ

 

Đây chính là mã pixel mà mỗi anh em bán áo đều có khi chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm. Mã pixel này kết nối thông tin tất cả cửa hàng của cùng 1 chủ, do vậy có trong tay mã pixel này , bạn sẽ tìm được tất cả niche của đối thủ, trúng số rồi đó. Đây cũng là điểm đặc biệt khiến SpyBadao nổi bật so với các đối thủ khác. Click chọn mã Pixel, lúc này mã pixel sẽ được đưa vào ô keyword quét toàn hệ thống và trả về kết quả :

tim-niche-store-doi-thu
Tìm store pixel

 

Có thể thấy ngoài niche Physical therapist, đối thủ còn các niche store khác như: EMS Paramedic, DJ, Drum, Diabetes. Từ dữ liệu này, bạn có thể tìm hiểu thêm về các ngành nghề này như: thu nhập của nghề, quy mô lớn nhỏ, những đặc điểm riêng của nghề, thị trường đã có nhiều người làm niche này hay chưa,…Công đoạn tùm kiếm niche tiềm năng nhờ vậy đã được rút ngắn hơn nhiều.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản, bạn có thể tìm được nhiều niche ngon mới cho store của riêng bạn trong thời gian ngắn nhất. Chúc anh em sử dụng tool hiệu quả, mở rộng thị trường và tăng sale ầm ầm.

Related Post

3 Comments

Leave a Comment