Đối với những thành viên đã biết đến tool SpyAMZ, thì chắc hẳn là đã quá quen thuộc với chức năng Save Query – Lưu truy vấn để hàng sáng dậy check hàng rồi. SpyAMZ là tool đại ca của SpyBadAss, cùng môn phái cùng sư phụ, công việc của hắn thay vì càn quét thị trường Facebook Ads thì lại quét hàng áo Merch by Amazon trên Amazon.com.

Trước đây, SpyAMZ đã được đón nhận rất nồng nhiệt từ cộng đồng Merch by Amazon Việt Nam và cả quốc tế về độ khủng 13 triệu áo, các chức năng cao cấp như Events, Keywords, Gom nhóm áo, take note ý tưởng, check Trademark, vân vân… SpyAMZ hiện tại là tool kiếm áo và cung cấp dữ liệu áo, design áo, keyword khủng về áo Merch by Amazon tốt nhất trên thế giới hiện nay. Mọi người có thể truy cập SpyAMZ ngay tại: https://spyamz.com.

Tiếp nối đàn anh, SpyBadAss đồng dạng cung cấp một kho dữ liệu khủng về Facebook Ads, ngành Print on Demand (POD) và thừa hưởng các gene trội và Save Query chính là một trong số đó. Dành cho người mới, mọi người có thể xem cách hoạt động của chức năng Save Query ở SpyAMZ ở đây. SpyBadAss cũng hoạt động với cơ chế tương tự như SpyAMZ:

Tương tự, thay vì save các query tìm kiếm với áo thì SpyBadAss sẽ save các query tìm kiếm với Facebook ads:

Bước 1: Login vào SpyBadAss

Bước 2: Lựa chọn cho mình một bộ query search hoàn hảo. Ở đây, mình chọn keyword “For”, chơi tất cả POD, mới lên trong 1 tuần 7 ngày, hơn 1 nghìn like/reaction, 1 nghìn share và 500 comment

Bước 3: Click nút Save Query góc bên trên phía phải màn hình. Đặt một cái tên cho bộ lưu này để sau này quay lại

Bước 4: Nút Save Query sau khi save sẽ xuất hiện một dropdown cho phép lựa chọn các query đã lưu. Nếu bạn lưu nhiều Query quá thì có thể gõ vào ô search cho dễ tim.

Cách này vô cùng hiệu quả mỗi sáng cho các nhà Facebook Ads học chăm chỉ kiếm idea và spy ý tưởng, vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ. Đây là một chức năng được phát triển dựa trên chính trải nghiệm của người dùng của SpyAMZ ngày trước, hiện nay đã được cập nhật và đưa lên SpyBadAss. Chúc mọi người spy thành công và có vô vàn idea ý tưởng tuyệt vời cho mùa sale sắp tới!

Related Post

Leave a Comment